Tượng Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng - Tư Hùng 169 Huyền Trân Công Chúa, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Tượng Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng - Tư Hùng 0905 251 654
Tượng Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng - Tư Hùng Đảm bảo Chất lượng - Uy tín

Thỉnh tượng Phật bằng đá giá rẻ chỗ nào ?


Tượng Phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ tượng Phật, muốn rước Ngài bên mình chắc chắn mỗi chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của từng Đức Phật để truy cầu điều ước nguyện cho đúng đồng thời thể hiện được lòng thành kính tuyệt đối với Phật. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo, hoặc thỉnh Phật về thờ tại gia với mong muốn hóa giải điềm xấu, cầu bình an, may mắn và công việc hanh thông…Trong tâm thức người Á Đông, nước là cội nguồn bắt đầu cho sự sống, đá là hơi thở, là linh hồn của vũ trụ. Chính bởi lẽ đó tượng Phật bằng đá tự nhiên được rất nhiều người chọn lựa, bởi bên trong mỗi pho tượng đá đều mang yếu tố tâm linh, sự may mắn mà không một chất liệu nào có thể thay thế.

Thỉnh tượng Phật Quan Âm giá rẻ ở đâu ?

Lễ hội Mẹ Quan Âm được tổ chức vào ngày 26 tháng giêng hàng năm, vào ngày này dân chúng lại nô nức tụ tập về các miếu thờ tượng Quan Âm bằng đá để cùng tổ chức lễ hội Mẹ Quan Âm “mở kho” phát lộc “mở kho” phát lộc. Mọi người thường cùng nhau đến miếu dâng hương, thỉnh lộc (thường là trái quýt, lì xì, …) cầu mong cho phong điều vũ thuận, quốc thái dân an, tài vận hanh thông, buôn may bán đắt, …

Ý nghĩa hình tượng Quan Âm bằng đá

Trong kinh phật thì Phật  Quan Âm hiện thân trong nhiều hình dáng khác nhau để cứu độ chúng sinh qua các hoạn nạn nhất là nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không có con cũng hay cầu Phật Quan Âm

Tượng Quan Âm bằng đá thường được tạo hình dưới hình dạng nữ thể hiện sự từ bi luôn an ủi, khuyên can chúng sinh sống có đức. Luôn giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống. Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì Phật bà đều xuất hiện để cứu giúp.

Hình ảnh tượng Phật Quan Âm bằng đá thường thấy nhất là tay phải cầm cành liễu và tay trái cầm bình thanh tịnh chứa nước cam lộ.

Mỗi khi đến nơi có thiên tai, khổ ải Đức Phật đều rưới tình thương yêu từ bình nước thần cam lộ vừa ngọt vừa mát làm êm dịu mọi khổ đau của con người. Còn cành liễu nơi tay phải của bà thể hiện sự mềm dẻo, đức nhẫn nhịn khi bà đi phổ độ trong nhân gian gặp phải những hoàn cảnh éo le cuộc đời khác nhau.

Tượng Phật Quan Âm  ngồi bằng đá cẩm thạch

Tượng Phật Quan Âm ngồi bằng đá cẩm thạch

 

Tượng Phật Quan Âm đứng đài sen đá nguyên khối

Tượng Phật Quan Âm đứng đài sen đá nguyên khối

 

Địa chỉ thỉnh Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá

Xưởng điêu khắc đá Đà Nẵng Tư Hùng Stone luôn cố gắng nắm bắt thần thái của từng kiểu dáng tượng Phật qua từng thời kỳ. Lựa chọn những khối đá đẹp, chắc chắn, lên ý tưởng khuôn mẫu và kiên trì điêu khắc từng đường nét. 

Phật Thích Ca được xem là người tu tập viên thành chứng quả, đắc đạo sáng lập ra đạo Phật. Người chính là ngọn đuốc sáng dẫn lối cho chúng sinh tìm ra con đường thoát khổ. Những giáo pháp của ngài trong đó có luật Nhân – Quả đến nay vẫn tồn tại như một định luật bất biến.

Tên Thích Ca Mâu Ni mang ý nghĩa là người khởi phát lòng nhân từ, tâm hồn thanh tịnh, phổ độ chúng sinh, một lòng giúp chúng sinh diệt khổ, giác ngộ, thoát khỏi vòng luân hồi.

Việc thỉnh tượng Phật Thích Ca bằng đá cho chùa hay thỉnh Phật về thờ tự là việc làm mang lại nhiều công đức lớn lao. Bởi lẽ việc thường xuyên lễ lạy, nhớ nghĩ đến Phật bên cạnh làm điều thiện, tránh điều xấu là cách tích lũy nhiều phước báu cho cá nhân, gia đình.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch trắng

Tượng Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch trắng

 

Tượng Phật bổn sư đá cẩm thạch vàng

Tượng Phật bổn sư đá cẩm thạch vàng

Xem thêm :

Tượng La Hán bằng đá nguyên khối

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá

Tượng Phật đá uy tín, chất lượng nhất

Cơ sở điêu khắc tượng Phật bằng đá Non Nước Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ thợ đá giàu kinh nghiệm tại Tư Hùng Stone luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng về kích thước cũng như mẫu tượng để quý khách có được bức tượng hài hòa với không gian đặt.

Tượng Phật đá tại các xưởng điêu khắc đá của Tư Hùng Stone, Non Nước, Đà Nẵng được làm từ chất liệu đá nguyên khối rất đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi còn làm theo yêu cầu đặt riêng của khách. Các loại tượng đá lớn được bảo hành trọn đời. Ship hàng toàn quốcXem những bài viết liên quan:

Tượng thập bát La hán bằng đá

Cơ sở điêu khắc đá Tư Hùng chuyên làm Tượng Thập Bát La Hán, bộ tượng 18 vị La Hán bằng đá bao gồm: La Hán Ba Tiêu, La Hán Bố Đại, La Hán Cử Bát, La Hán Hàng Long, La Há...


Bộ Tượng Tứ Đại Thiên Vương Bằng Đá

Cơ sở điêu khắc đá Tư Hùng Stone chuyên điêu khắc Tượng Tứ Đại Thiên Vương bằng các loại đá trắng, đá xanh nguyên khối, kích thước từ 1 đến 3m với giá thành rẻ TỨ ĐẠI THIÊN VƯƠNG l&agra...


Nơi bán Tượng Sư tử -Lân - Tỳ Hưu bằng đá rẻ nhất

Ngày nay, tại Việt Nam việc sử dụng Tượng Sư tử - Lân - Tỳ Hưu bằng đá để làm vật trấn giữ phong thủy, chiêu tài lộc đã trở nên rất phổ biến. Các bức tượng sư tử đá, tượng Lân bằng đá, tượng Tỳ H...


Thỉnh tượng Phật bằng đá giá rẻ chỗ nào ?

Tượng Phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ tượng Phật, muốn rước Ngài bên mình c...


Thiết kế web ChipChipWeb
Thiết kế & phát triển bởi ChipChipWeb